Tin mới :

Giới Thiệu

Lế Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp

Cập nhật: 9/14/2018

 Lễ tốt nghiệp hệ chính quy trình độ trung cấp nghề

Sáng ngày 24/8/2018, Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa phối hợp với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề cho các em học viên hệ chính quy trình độ trung cấp nghề.

Tham dự Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, quý Thầy giáo, Cô giáo của hai trường cùng các em học viên tốt nghiệp.

Hôm nay, sau 2 năm học tập đã có 32 học viên hoàn thành khóa học trên tổng số 33 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

Trong tổng số 32 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, có 02 học viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi chiếm tỷ lệ 6,2%, 16 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Khá chiếm tỷ lệ 50% và 14 học viên xếp loại tốt nghiệp Trung bình khá chiếm tỷ lệ 43,8%.

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018, Thầy Mạc Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học viên; đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các em học viên sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Đại diện cho học viên tốt nghiệp, Huỳnh Trọng Quang đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn các thầy cô giáo đã trang bị kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp, đồng thời cũng hứa khi đã tốt nghiệp sẽ tiếp tục học hỏi, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học, áp dụng vào thực tiễn công tác trên các lĩnh vực đang đảm nhiệm nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

Lễ tốt nghiệp kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các em học viên, ghi dấu những cảm xúc khó quên của các em, Đây cũng là động lực để Nhà trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp

Cô Nguyễn Thị Tuyết Anh – Trưởng phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết khóa học

và công bố Quyết định tốt nghiệp cho học viên

 

Thầy Mạc Tiến Hưng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa

trao bằng cho học viên tốt nghiệp

 

Thầy Kiều Xuân Khiêm  – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp nghề Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh trao bằng cho học viên tốt nghiệp

Học viên Huỳnh Trọng Quang phát biểu tri ân các thầy cô giáo

 

Thầy Mạc Tiến Hưng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa

phát biểu chúc mừng các em học viên đã tốt nghiệp