Đại hội chi bộ Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội chi bộ Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa nhiệm kỳ 2020-2022Chi bộ

Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2022.

Ngày 28/5/2020, Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2018-2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Đên dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Văn Đình Tri, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo toàn đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Mạc Tiến Hưng phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội nhất trí cao với kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 và các đảng viên tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến các văn kiện Đại hội và các chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Văn Đình Tri, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo mong muốn Chi bộ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, nhất trí để hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đ/c Văn Đình Tri phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Văn Đình Tri trao giấy khen của Bí thư Đảng ủy cho chi bộ Trường trung cấp nghề Ninh Hòa

Đ/c Văn Đình Tri trao giấy khen của Bí thư Đảng ủy cho 2 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tín nhiệm bầu cấp ủy Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Mạc Tiến Hưng - Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Thị Anh Thoa - Trưởng khoa Cơ bản - giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ; 03 Chi ủy viên gồm: đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Ngô Chung Lực - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ học sinh sinh viên và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Anh - Trưởng phòng Đào tạo.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 và quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.