Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viênChi bộ

Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

          Ngày 03/02/2021, tại Hội trường B - Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Vinh. Đến dự lễ có đại diện các tổ chức đoàn thể, đông đủ các đồng chí đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa.

            Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục.

 

Đ/c Mạc Tiến Hưng - Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa trao

Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Xuân Vinh

            Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Vinh đã tuyên thệ lời thề thực hiện 4 nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Tại buổi lễ, đồng chí Mạc Tiến Hưng - Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời gian.

 

Quang cảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên