Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Lễ Kết nạp Đảng viên mớiChi bộ

Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Ngày 06/6/2019, tại Hội trường B - Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú Trần Nữ Quỳnh Loan. Dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đại diện các tổ chức đoàn thể, đông đủ các đồng chí Đảng viên và các quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa.
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục.
Đồng chí Mạc Tiến Hưng – Bí thư Chi bộ Trường đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên.

Đ/c Mạc Tiến Hưng – Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Trần Nữ Quỳnh Loan

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trần Nữ Quỳnh Loan đã tuyên thệ lời thề thực hiện 4 nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Trần Nữ Quỳnh Loan tuyên thệ lời thề thực hiện 4 nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Mạc Tiến Hưng - Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Quang cảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới