Lễ Kết nạp đảng viên tại Khu Di tích lịch sử quốc gia "Tàu không số" C235

Lễ Kết nạp đảng viên tại Khu Di tích lịch sử quốc gia "Tàu không số" C235Chi bộ

Sáng Ngày 22/12/2022, Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tại Khu Di tích lịch sử quốc gia “Tàu không số” C235, thôn Tây, xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Chi bộ Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa trang trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng Phùng Thị Phương - Phó trưởng phòng Hành chính - Kế toán - Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa.

Đến tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Phạm Thị Khánh Hương – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Tạ Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, đồng chí Trà Thị Bông Sen - Bí thư Đảng ủy xã Ninh Vân.

Thực hiện hướng dẫn của Đảng ủy Khối, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Chi bộ thực hiện Lễ kết nạp tại Khu Di tích lịch sử quốc gia “Tàu không số” C235 để khơi dậy niềm tự hào truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương. Các đại biểu đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh nơi đây.

Các đại biểu dâng hương tại Khu Di tích “Tàu không số” C235

 

Lễ Kết nạp đảng viên diễn ra đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng trong không khí trang nghiêm, đầy tự hào; là sự kiện quan trọng để khởi dậy niềm tự hào và tưởng nhớ đến Thuyền trưởng Nguyễn Phan Vinh cùng 14 đồng đội thân yêu đã anh dũng hy sinh, tên tuổi của các anh đã gắn liền với con đường huyền thoại “Đường Hồ Chí Minh trên biển” và những “đoàn tàu không số”; các anh là những tấm gương “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” trên mặt biển, vì sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc; sự hy sinh của các anh đã trở thành bất tử trong lòng những người lính biển và của cả dân tộc.

Quang cảnh của buổi lễ

Sau phần nghi thức Lễ kết nạp, đồng chí Mạc Tiến Hưng - Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đến dự Lễ và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Tạ Hồng Quang – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Phùng Thị Phương được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, thực hiện tốt 04 nhiệm vụ của người đảng viên như lời đồng chí đã tuyên thệ; luôn phấn đấu không ngừng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Chi bộ Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa xây dựng kế hoạch tiếp tục thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên, nhằm không ngừng củng cố lực lượng của Chi bộ; tiếp tục phân công đảng viên của Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới rèn luyện, cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Các đồng chí đại biểu và Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử quốc gia “Tàu không số” C235