Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng - Trường Trung cấp Nghề Ninh Hòa

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng - Trường Trung cấp Nghề Ninh HòaTin tức

Ngày 29/6/2022, Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa tổ chức buổi Công bố Quyết định số 675/QĐ-SLĐTBXH của Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Khánh Hòa bổ nhiệm bà Đặng Hồ Thanh Lịch - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ông Tạ Hồng Quang - Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Khánh Hòa trao
Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho bà Đặng Hồ Thanh Lịch.

Tham dự buổi công bố có Ông Tạ Hồng Quang - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Khánh Hòa; Ông Đỗ Hữu Thái - Chánh văn phòng Sở.

Về phía nhà trường có: Ông Mạc Tiến Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Tuyết Anh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Tạ Hồng Quang - Giám đốc Sở Lao động -TB&XH Khánh Hòa chúc mừng bà Đặng Hồ Thanh Lịch trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, cùng với Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới.

Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi công bố, bà Đặng Hồ Thanh Lịch cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Lao động -TB&XH Khánh Hòa, Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể giáo viên, nhân viên, người lao động nhà trường đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại biểu chụp hình lưu niệm.